Cách Để Trở Nên Nam Tính Hơn

Nam tính chính là sức mạnh và cũng là một điểm thước đo độ quyến rủ của đàn ông. Tuy nhiên không phải ai là nam cũng nam tính, bởi vì 50% là do sinh lí và 50% cũng là do tập luyện và do môi trường xung quanh. Vậy làm sao để trở nên nam tính hơn, thu hút hơn và đẹp trai hơn. Thì những thứ bên dưới chính là bí kíp dành cho bạn

Cách Để Trở Nên Nam Tính Hơn

Để trở nên nam tính thì bạn cần phải thay đổi nhiều thứ, từ môi trường xung quanh đến chính suy nghĩ của mình. Những điều này không chỉ giúp bạn có thiện cảm hơn với nữ giới mà còn giúp bạn có thể có được nhiều thành công hơn trong cuộc sống

Quyết đoán

Chẳng có người đàn ông nào mà khi hỏi thì toàn trả lời “sao cũng được, cũng được ….” Là con trai, đàn ông thì phải nên quyết đoán, nói thì dứt khoát, nếu bạn xem phim kiếm hiệp thì những người anh hùng hay những tướng quân thì họ luôn nói 1 lời, không bao giờ có chữ cũng được đâu. Vậy nên bạn nên tập cách quyết đoán, nói là làm và trong trường hợp 50 50 thường gặp thì bạn có thể chọn 1 ý nào bạn thích và kệ, dù đúng dù sai thì hãy kệ vì mình đã quyết đoán rồi. Bạn không thể để người khác quyết dùm bạn được.

  • Quyết đoán cũng đồng nghĩa với có chính kiến, đó là ý kiến riêng của bạn. Bạn thích gì, làm gì thì hãy để bạn quyết định.
  • Ví dụ: Bạn không thích nhậu, nhưng bạn bè rủ rê, nhiều người rủ … thì bạn cần phải có chính kiến, không là không, đừng để ai có thể áp đặt ý kiến của họ lên bạn được.

Có tri thức

Những kẻ trong đầu không có gì thì người ta gọi là trẻ con, vì chỉ có những đứa con nít mới biết ít và không có gì trong đầu. Khi bạn bị chê là trẻ con và gặp phải những trường hợp như không biết nói chuyện gì, không biết phải làm sao (dù chuyện đó rất đơn giản) thì đó chính là do bạn chưa có đủ tri thức và kiến thức. Vậy nên

  • Đọc sách để lấy kinh nghiệm cũng như đây là kho tàng kiến thức vô tận của nhân loại
  • Trải nghiệm để lấy tri thức, khi bạn trải nghiệm càng nhiều thì bạn biết càng nhiều “đi 1 ngày đàng, học 1 sàng khôn”
  • Tìm người giỏi hơn mình để học hỏi

Biết chăm sóc bản thân

Bạn hãy bỏ cái suy nghĩ phong ba, bụi trần nhìn như bụi đời thì gọi là nam tính đi. Vì người đàn ông thực thụ là phải biết ăn mặc, nhìn phải gọn gàng, sạch sẽ. Chẳng ai mà thích những người lôi thôi ăn mặc như “cái bang” đâu. Vậy nên hãy chăm sóc bản thân, mặc đồ gọn gàng, tùy theo phong cách của bạn!

  • Nên sữ dụng nước hoa mỗi khi ra ngoài, tạo cho bạn một mùi đặc trưng
  • chọn quần áo, giày dép phụ hợp với bạn
  • Luôn gọn gàng và năng động

Mạnh mẽ

Cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, bạn cần phải trông thật mạnh mẽ, bạn có thể đi tập Gym, tập thể dục thể thao để trông khỏe mạnh và mạnh mẽ hơn. Tiếp sau đó là cả nghĩa bóng, tức bạn phải hành động mạnh mẽ nữa, hãy luôn galang với mọi người. Giúp đỡ người khác, không quản việc nặng, điều đó sẽ giúp bạn trông năm tính hơn gấp 10 lần.

  • Thể thao là cách tốt nhất để người khác thấy sự nam tính của bạn, vậy nên hãy đi tập và chọn cho mình một một thể thao để chơi, như bóng đá bóng chuyền …
  • Luôn giúp đỡ người khác để người khác thấy bạn là con trai thực thụ. Nếu quá thụ động thì bạn không thể nhìn nam tính hơn đâu.

Bí mật của nam tính

Có thể bạn không biết vì sao con gái lại thích trai hư, bởi vì trai hư là những đứa quyết đoán, nói được làm được, dám nghĩ dám làm …. đó chính là sự thể hiện độ nam tính cao. bạn không cần hư nhưng có thái độ dám nghĩ dám làm thì bạn cũng chẳng phải lo. Vì đó chính là sự thể hiện nam tính của bạn. Hãy luôn học hỏi và galang để tạo nên sự nam tính riêng của mình, bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *