Tại sao bạn có vòng 1 nhỏ hơn người ta? WHY?

Đây là một phần của câu hỏi kem nở ngực có hoạt động không. Làm sao để vòng 1 to lên đơn giản nhất, thì bạn cần biết những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới nó. Tại sao mình đã làm đủ mọi thứ mà vòng 1 của mình vẫn nhỏ, điều thật đau đầu với bất kì ai. Hãy cùng xem câu trả lời nhé.

Tại sao bạn có vòng 1 nhỏ?

Đây là những yếu tố ảnh hưởng tới vòng 1 của bạn. nếu bạn có thể thay đổi được yếu tố nào thì chắc hẳn bạn sẽ có cách để phát triển vòng 1 hơn. Có nhiều người nói kem nở ngực (breast enhancement cream)không hiệu quả, có nhiều người thì cho rằng ngược lại vậy đâu là ý đúng.

Di truyền: Đóng vai trò quan trọng, vì khi sinh ra bạn đã thể, các cơ quan không phát triển như những người bình thường khác, tuy nhiên đây là yếu tố thường không gặp nhiều, thường thì một người phụ nữ luôn có một vòng 1 to hơn, và yếu tố di truyền chỉ xuất hiện ở một số người nhất định

Trong lượng: Các tế bảo mỡ là thành phần chủ yếu ở khu vực ngực này. Và khi bạn tăng cân lên thì mới có thể tập trung mỡ tại khu vực này được. Vậy khi bạn tăng cân thì đồng nghĩa với việc ngực bạn cũng to lên. Và ngược lại ngực bạn sẽ nhỏ hơn khi bạn giảm cân. Bạn có thể chụp x quang tuyến vú để có thể thấy được điều này. Vậy nên để có ngực to hơn thì bạn nên ăn uống đầy đủ 1 xíu để mình trông mập hơn. Chứ bạn như con cò thì khó có thể có được ngực to lắm

Tuổi: Phụ nữ trẻ có dây chẳng mạnh hơn, ngực sẽ phát triển hơn. Và đây là lúc cơ thể có thể phát triển vòng 1 nhanh nhất và theo thời gian thì dây chằng yếu dần và sẽ giảm sự đàn hồi. Và sau đó là nó sẽ biến đổi hình dạng và chảy xệ. bạn có thể ngăn chăn tình trang này bằng collagen. Mình nhớ trang https://chiasewiki.com/ có một bài rất hay về collagen. hãy tìm bài đó và bạn sẽ thấy được cách tìm được collagen tự nhiên trong cuộc sống. Và bổ sung nó hàng ngày để tránh và ngăn chăn sự lão hóa.

Cho con bú: Đây là một quá trình đều phải trải qua của hầu hết những người phụ nữ, vì khi chứa sữa thì ngực bạn sẽ to hơn, trong quá trình này sẽ khiến ngực bạn to hơn, Sau khi kết thúc quá trình này thì bạn sẽ nhỏ lại, tuy nhiên nó cũng để lại ảnh hưởng khiến cho ngực bị chảy xệ nên bạn rất cách cách để khắc phục tình trạng này bằng kem nở ngực quỳnh tây một loại sản phẩm rất tốt cho quá trình ngăn chạy sự chảy xệ và nhất là đối với phụ nữa sau khi qua quá trình cai sữa cho con.

Bài tập nâng ngực: Không ảnh hưởng đến quá trình kích thích tuyến ngực mà những bài tập thể dục này sẽ làm căng lại vùng da, và giúp cơ thể phát triển tốt hơn. Từ đó giúp có tuyến vú phát triển tạo điều kiện cho vòng 1 to ra và đặc điểm cho những ai hay tập thể dục đó chính là những bài tập này sẽ tạo cho ngực có hình dạng tròn và đẹp và căng hơn khi bạn dùng những cách khác.

Kết

Cùng xem video đây để hiểu rõ hơn tại sao. Và cách khắc phục.

Có rất nhiều cách nâng ngực khác nhau tuy nhiên bạn cần chọn lựa cho mình cái nào hợp lý, hợp logic nhất. Vì đây là những cách để có vòng 1 đẹp. Và bài này trả lời cho bạn tại sao vòng 1 của bạn lại nhỏ hy vọng những nguyên lý và cách làm ở trên sẽ giúp bạn có những cách tốt nhất và biết cách làm sao để có vòng 1 đẹp hơn.

One thought on “Tại sao bạn có vòng 1 nhỏ hơn người ta? WHY?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *