Tìm kiếm cơ sở may balo thể thao cho người chơi bóng chày

Balo hoặc túi đựng giày là một trong những vật dụng rất cần thiết cho người chơi thể thao nói chung và người chơi bóng chày nói riêng. Bóng chày từ lâu đã là một trong những bộ môn thể thao được yêu thích nhất trên thế giới. So với bóng đá thì bóng chày là một bộ môn kén người chơi hơn nhưng nó cũng nhận được sự hưởng ứng từ rất nhiều fan hâm mộ tại các nước như Mỹ, Nhật Bản, Anh Quốc, Hàn Quốc. 

Kết quả hình ảnh cho cơ sở may balo

Đối với người chơi thể thao mà đặc biệt là bóng chày thì rất cần đến những chiếc balo túi xách hay túi đựng dày để có thể đựng các vật dụng cần thiết như trang phục quần áo, mũ nón, giày, bóng, còi và nhiều thiết bị bảo hộ chuyên biệt khác. Bạn đang có nhu cầu kinh doanh đồ thể thao hay các sản phẩm thể dục liên quan thì việc tìm kiếm một cơ sở may balo thể thao, túi xách thể thao hay túi đựng giày là việc làm vô cùng quan trọng. Làm thế nào để tìm được đối gia công các mẫu balo túi xách thể thao là điều không hề đơn giản mặc dù có rất nhiều Cơ sở sản xuất balo nhận hàng gia công theo yêu cầu tại TPHCM. Với kinh nghiệm đặt may balo thể thao số lượng lớn trong nhiều năm, chúng tôi đã có một số lưu ý quan trọng nếu bạn muốn tìm một cơ sở may balo tốt cho riêng mình. Sau đây là 3 cơ sở sản xuất balo rất lớn và uy tín mà chúng tôi muốn đề cập tới.

1. Cơ sở may balo MITI (MINH TIẾN)

Một thương hiệu sản xuất balo túi xách danh tiếng tại TPHCM, được thành lập từ năm 2000. Tiền thân là cơ sở may túi xách Minh Tiến được thành lập từ cơ sở may balo túi xách theo truyền thống hộ gia đình năm 1987. Trên 25 năm kinh nghiệm truyền thống công ty đã kế thừa truyền thống và liên tục nâng cao năng lực sản xuất. Hiện nay, với năng lực nhân sự và máy móc hiện đại, MITI đã đủ sức sản xuất những chiếc balo túi xách đòi hỏi kỹ thuật cao và tinh xảo.

Hiện tại với quy mô diện tích nhà Cơ sở trên 5000m2. Với 5 chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên trên 500 người. Đáp ứng hầu hết các đơn hàng và số lượng lớn từ các khách hàng uy tín trong nước và trên thế giới. Thương hiệu MiTi “Luôn luôn bên bạn” hơn 17 năm liền được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Với sự đầu tư máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề. Cơ sở may balo MiTi luôn là nhà cung cấp uy tín nhất với phương châm: “CHẤT LƯỢNG CAO – GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN – GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT”

2. Cơ sở may balo túi xách giá rẻ GLU ( BALO TÚI XÁCH SÀI GÒN)

Cơ sở sản xuất balo GLU đã trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển. Tiền thân là một xưởng chuyên may các loại balo túi xách học sinh bỏ sỉ cho các chợ đầu mối may mặc tại TPHCM và cung cấp chủ lực cho thị trường Quận 12. Buổi đầu thành lập, quá trình sản xuất còn gặp rất nhiều khó khăn, do máy móc và nhà xưởng còn khiêm tốn nên những chiếc balo túi xách sản xuất ra còn thiếu độ tinh xảo và yếu tố kỹ thuật cao.

Kho chứa nguyên phụ liệu may balo túi xách

Để có thể cho ra đời những chiếc balo có chất lượng được khách hàng hài lòng và khen ngợi, cơ sở may balo giá rẻ GLU đã đầu tư mua mới nhiều thiết bị máy may hiện đại và học hỏi thêm về những quy trình sản xuất dệt may tiên tiến. Đến nay nhờ những nỗ lực đó, GLU đã có bước phát triển không ngừng trở thành địa chỉ sản xuất các loại balo túi xách, cặp xách, vali vải quảng cáo dẫn đầu thị trường, được các đối tác tại TPHCM lựa chọn và tin tưởng.

3. Cơ sở may balo túi xách LADODA

Ngày 30/10/1992 Công ty LADODA được thành lập. Đây là 1 trong 200 doanh nghiệp tư nhân được thành lập đầu tiên của thành phố Hà Nội.

Khi đã bước đầu đi vào ổn định, công ty liên tiếp mở các lớp đào tạo công nhân nghề may tạo việc làm cho hàng trăm lao động. Thời điểm ấy trên địa bàn thủ đô và các tỉnh lân cận chưa có trường đào tạo công nhân ngành may da, nên LADODA rất tâm huyết với công việc đào tạo công nhân, bởi tăng số lượng công nhân có tay nghề, chính là góp phần đẩy mạnh sự phát triển của công ty.

Kết quả hình ảnh cho Cơ sở may balo túi xách LADODA

LADODA không ngừng mở rộng sản xuất, nâng cao giá trị, sản lượng năm sau cao hơn năm trước. Đặc biệt, Công ty cũng rất quan tâm đến khâu tiếp thị mở rộng thị trường, công ty đã đưa sản phẩm tham dự các hội chợ và luôn được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt nam Chất lượng cao. Bắt đầu từ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VIII , Quốc hội khóa IX, sản phẩm của cơ sở may balo túi xách LADODA đã được Đảng và Nhà nước tin tưởng và lựa chọn là sản phẩm chính phục vụ trong các kỳ đại hội. Cùng với phát triển thị trường trong nước, LADODA chú trọng đến thị trường xuất khẩu đưa sản phẩm da Việt Nam ra nước ngoài. Năm 2000 sản phẩm của LADODA được xuất khẩu sang Cộng hòa Séc. Năm 2001 Sản phẩm LADODA được cấp chứng chỉ ISO 9001: 2000 – đây là giấy thông hành quan trọng của công ty vào thị trường quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *